Nước rửa chén bát GISA đánh bay vết bám dầu mỡ cứng đầu và mùi hôi khó chịu

Chén đĩa sạch sẽ, thơm mát không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn giữ an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Vậy có những bí quyết nào để loai bỏ vết bám dầu mỡ cứng đầu trên chén đĩa? Cùng GISA khám phá qua bài viết dưới đây!

nước rửa chén bát gisa chính hãng

1. Nguyên nhân chính gây mùi hôi khó chịu trên chén đĩa

Đó chính là các loại thức ăn có mùi nồng đặc trưng và bám mùi lâu như hải sản, nước mắm, mắm tôm, hành tỏi,… Sau khi dùng bữa, nếu không xử lý chén đĩa ngay mà để một thời gian thì rất dễ dẫn đến tình trạng mùi hôi bám trên chén đĩa.

Chén đĩa sau khi được rửa sạch dầu mỡ hay thức ăn thừa mà không phơi ở nơi khô thoáng cũng tạo điều kiện để vi khuẩn gây mùi sinh sôi.

Do đó, việc vệ sinh chén bát đúng cách sẽ giúp giải quyết vấn đề trên.

2. Gợi ý cách khử mùi hôi và vết dầu mỡ trên chén đĩa

  • Sử dụng chanh

sử dụng chanh làm sạch chén đĩa

Chị em nội trợ biết đến chanh như một loại quả quen thuộc với nhiều công dụng. Tính axit trong chanh có tác dụng khử mùi, khử khuẩn nhanh chóng. Sử dụng nước cốt chanh là một cách loại bỏ vết dầu mỡ và khử mùi hôi trên chén đĩa.

Bạn chỉ cần chà xát các lát chanh tươi vào bề mặt chén đĩa hay các dụng cụ nấu ăn nhà bếp cần làm sạch. Sau đó rửa lại bằng nước rửa chén hoặc nước sạch là hoàn tất.

  • Sử dụng baking soda

sử dụng baking soda làm sạch chén đĩa

Ngay cả những mùi nồng như hành tỏi, baking soda cũng có thể loại bỏ hiệu quả. Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

B1: Cho baking soda vào nước theo tỷ lệ 2 phần baking soda : 1 phần nước

B2: Khuấy đều hỗn hợp và quét lên bề mặt chén đĩa cần làm sạch và khử mùi.

B3: Đậy kín và sau khoảng 1 tiếng, lấy chén đĩa ra và rửa lại bằng nước sạch.

  • Sử dụng bã cà phê

sử dụng bã cà phê làm sạch chén đĩa

Bã cà phê không có nhiều công dụng loại bỏ vết dầu mỡ nhưng khử mùi hôi khá hiệu quả. Đặc biệt mùi cà phê còn giúp bát đĩa có hương thơm dễ chịu cho người sử dụng. 

Bạn chỉ cần cho một ít bã cà phê lên chén đĩa hay các vật dụng nhà bếp. Sau đó ủ kín ít nhất 3 tiếng rồi bỏ phần bã cà phê và rửa sạch bát đĩa với nước.

3. Nước rửa chén bát GISA – bí quyết giúp chén đĩa sạch thơm

Nước cốt chanh, baking soda hay bã cà phê là những cách loại bỏ mùi hôi trên chén đĩa hiệu quả. Tuy nhiên không phải cách nào cũng có thể rửa sạch vết dầu mỡ cứng đầu.

Để giúp chén bát hay các dụng cụ nấu ăn vừa sạch dầu mỡ vết bẩn vừa ngát hương thơm dễ chịu, bạn nên ưu tiên các sản phẩm nước rửa chén chuyên dụng chất lượng. 

nước rửa chén bát GISA

Nước rửa chén bát GISA công nghệ Nhật Bản mới là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm với 3 công dụng nổi bật: rửa sạch siêu tốc, khử sạch mùi tanh, an toàn cho da tay.

Với 2 mùi hương thư giãn là trà xanh và sả chanh, nước rửa chén bát GISA giúp việc làm sạch chén đĩa nhẹ nhàng hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho công việc bếp núc, để bạn thêm thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và chăm sóc gia đình nhỏ.

Nước rửa chén thương hiệu GISA hiện được phân phối chính hãng tại một số hệ thống siêu thị và đại lý tạp hóa. Sản phẩm có nhiều dung tích phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm nước rửa chén bát GISA, chương trình khuyến mại hay chính sách hợp tác dành cho Nhà phân phối – Đại lý, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn giải đáp!

__________________

GISA – CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook